Các dịch vụ:
* SEO audit: 0917212969

Cách kiểm tra website chuẩn SEO

Báo cáo được chia thành 8 phần chính bao gồm:

    Danh sách Marketing
    Khả năng SEO
    Khả năng tối ưu trên thiết bị di động
    Tính khả dụng của trang web
    Công nghệ / các khía cạnh khác nhau của trang web
    Xã hội – định lượng sự phổ biến của trang web của bạn trên các mạng xã hội như  (ví dụ: Thông tin tiểu sử trên Facebook, Twitter, Google+…)
    Tương tác của website của bạn với các yếu tố địa phương
    Các vấn đề về khách truy cập (lượng truy cập, thời gian truy cập, nhu cầu…

#2 SEO Site Checkup

SEO Site Checkup là một trang hỗ trợ phân tích SEO miễn phí, giúp phân tích trang web của bạn thông qua 45 yêu tố cá nhân thuộc 6 danh mục khác nhau. Dựa trên kết quả của những kiểm tra đó, công cụ tạo ra một bản tóm tắt, bao gồm những điểm tốt và chưa tốt về khả năng SEO của web của bạn.
Xem thêm:  Top 7 website thiết kế ảnh online cho các Marketers

Những vấn đề mà công cụ này trả về cho bạn bao gồm:



    Các vấn đề phổ biến về SEO phổ biến (ví dụ: sử dụng từ khóa, tỷ lệ mã văn bản, Sơ đồ trang web XML, các tiêu chuẩn HTML…).
    Kiểm tra hiệu suất, tốc độ hoạt động của

Cách kiểm tra website chuẩn SEO


Nếu hình ảnh bạn tải lên không thể chỉnh sửa hoặc thêm được các thông tin này sẽ rất khó để SEO lên top Google bởi các thuộc tính như văn bản thay thế (alt text) cần có chứa từ khóa để Google hiểu được hình ảnh đang cho biết điều gì. Ngoài ra, các thuộc tính như chú thích, mô tả, căn chỉnh lề, kích thước ảnh giúp hình ảnh được rõ ràng, dễ nhìn hơn từ đó nâng cao trải nghiệm người dùng – đây là yếu tố ảnh hưởng gián tiếp đến kết quả SEO. Sitemap hay sơ đồ trang web là một tệp tin vô cùng quan trọng để website chuẩn SEO vì nó như một người chỉ đường cho Googlebot tìm kiếm và index các bài viết trên website bạn. Điều này có tác động rất lớn đến kết quả SEO. chủ & Bảo mật
    Tính khả dụng trên thiết bị di động – Điều này sẽ kiểm tra xem trang web của bạn có thân thiện với thiết bị di động hay không bằng cách cung cấp ảnh chụp nhanh về hình thức trên thiết bị di động và tìm kiếm truy vấn phương tiện.
    Truyền thông xã hội
    Semantic Web

#3 Site Auditor

Site Auditor là một trong những kiểm tra website chuẩn SEO được cung cấp bởi Raven Tools như một phần của giải pháp tiếp thị Internet của họ.

Hiện tại, Raven Tools đang cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày cho Site Auditor (và tất cả các công cụ khác của họ). Sau khi thời gian dùng thử miễn phí của bạn hết hạn, bạn phải đăng ký phiên bản trả phí với gói trả phí tiết kiệm nhất là 99 đô la / tháng.

Cũng như các trang web kiểm tra chuẩn SEO khác, các báo cáo của Site Auditor được chia làm các phần chính (tổng cộng có 9 phần):

    Khả năng hiển thị của trang web
    Các thẻ meta
    Nội dung văn bản
    Liên kết – backlinks
    Hình ảnh
    Ngữ nghĩa – Thông tin về các tiêu đề của trang (thẻ h1, h2 và h3)
    Tốc độ trang trên máy tính để bàn
    Tốc độ trang trên thiết bị di động
    So sánh thu thập dữ liệu

#4 Site Analyzer

Site Analyzer cũng là một trong các công cụ phân tích SEO miễn phí và rất hữu ích cho các doanh nghiệp, nó khảo sát và phân tích trên 71 điểm dữ liệu của website, được tổ chức thành 5 nhóm. Sau khi bạn thực hiện phân tích trên trang web của mình, công cụ sẽ cho ra một bản trình bày tổng quan, bao gồm điểm số toàn cầu cũng như khả năng truy cập, thiết kế, văn bản, đa phương tiện và điểm kết nối mạng.

Dưới đây là hỉnh ảnh ví dụ về tổng quan của trang:

Tương ứng với mỗi ô là một nhóm vấn đề mà bạn có thể click vào để xem chi tiết tình trạng website của mình, từ đó có được những giải pháp phù hợp.

5 nội dung chính mà Site Analyzer đề cập đến bao gồm:

    Khả năng truy cập – Các dữ liệu chung về trang web
    Thiết kế – Phần này mô tả cách trang web của bạn đã triển khai nhiều phần tử HTML / CSS
Cách kiểm tra website chuẩn SEO
Nội dung – Nội dung này hiển thị thông tin quan trọng liên quan đến văn bản như tiêu đề của trang, tỷ lệ văn bản / mã, tiêu đề, phân phối mật độ từ khóa và sử dụng từ khóa.
    Đa phương tiện – Phần này dành riêng cho hình ảnh, flash, khung và biểu tượng.
    Mạng – Điều này bao gồm các liên kết nội bộ và các kết nối phổ biến với mạng xã hội
 

Trang web này có giao diện đơn giản, tương đối dễ hiểu và dễ sử dụng.
#5 SEO Workers

Với SEO Workers, bạn có thể kiểm tra trang web của mình nhanh chóng và đơn giản chỉ trong 1 phút. Và mặc dù nó không phải là trang web có giao diện đẹp nhất trong danh sách, nó vẫn vô cùng hữu ích. Sau khi bạn gửi đường link website của mình vào ô kiểm tra, trang web sẽ xử lý và phân tích cho bạn một báo cáo, được chia nhỏ thành các phần sau:

    Kiểm tra tiêu đề HTTP
    Phần tử đầu – Các thẻ <head> quan trọng nhất của trang (ví dụ: tiêu đề, mô tả meta, v.v.) được hiển thị cùng với lời khuyên hữu ích và các video tương ứng.
    Trang Hầu hết các từ khóa / cụm từ có liên quan
    Các trang web của bạn được hiển thị trong các kết quả của công cụ tìm kiếm
    Tổng hợp các URL được tìm thấy trong trang – Tất cả các liên kết bên trong và bên ngoài của trang đều sẽ được hiển thị.
    Từ khóa Tìm thấy trong Anchor Tags
    Từ khóa được tìm thấy trong thuộc tính Alt của hình ảnh – Đây là danh sách các cụm từ được sử dụng trong văn bản thay thế cho hình ảnh của trang.
    Các yếu tố đầu đề và cụm từ – Mỗi tiêu đề của trang và kiểu thẻ hiển thị.

#6 Lipperhey

Lipperhey không phổ biến như một số công cụ phân tích SEO khác, nhưng nó vẫn hỗ trợ phân tích và đưa ra rất nhiều thông tin quan trọng. Tương tự như các công cụ trước, Lipperhey tạo báo cáo phân tích SEO dựa trên các URL website mà bạn cung cấp.

Báo cáo của Lipperhey bao gồm 5 phần bao gồm các chủ đề sau:



    Khách truy cập – Ước tính số lượng khách truy cập mà trang web của bạn nhận được và điều giúp

Dịch vụ seo google


định mức độ tương tác xã hội của trang web.
    Khả năng lập chỉ mục – Phần này tóm tắt khả năng lập chỉ mục của trang web cho các công cụ tìm kiếm
    Hosting – Bao gồm thông tin về cơ sở hạ tầng lưu trữ của trang web của bạn (ví dụ: vị trí máy chủ, địa chỉ IP lưu trữ, chuẩn hóa www / non-www, tốc độ tải xuống, tên miền chuyển hướng…).
    Thiết kế – Cách trang web hiển thị trên thiết bị di động và xác định một số yếu tố liên quan đến thiết kế khác
    SEO trên trang – Điều này minh họa mức độ tối ưu hóa trang web của bạn đã tối ưu hóa các phần tử HTML khác nhau (ví dụ: tiêu đề, URL, mô tả meta, tiêu đề, v.v.).

Xem thêm:  Top 7 ứng dụng thiết kế logo dùng cho smartphone

Nếu như muốn kiểm tra website hiệu quả và có được những giải pháp cụ thể cho từng phần, bạn nên sử dụng kết hợp trang Lipperhey với một trong các trang web kiểm tra website chuẩn SEO mà chúng tôi đã đề cập ở trên.
#7 Seoptimer

Seoptimer là một công cụ phân tích SEO miễn phí điều tra các yếu tố xếp hạng SEO trên trang nhất định của URL. Sau khi bạn phân tích URL, công cụ sẽ trình bày tóm tắt về các mục tác vụ quan trọng nhất.

Nhìn chung, Seoptimer có tốc độ load khá nhanh, ngoài ra các nội dung kết quả trả về từ hệ thống cũng khá giống với các trang web mà chúng tôi đã liệt kê ở trên. Seoptimer tổng hợp 7 nội dung về trang web của người dùng bao gồm:

    HTML Header – Hiển thị các phần tử HTML <head> quan trọng nhất (ví dụ, tiêu đề, mô tả meta, v.v.).
    Nội dung – Liệt kê các phần tử HTML <body> quan trọng (ví dụ: tiêu đề, hình ảnh, v.v.).
    Liên kết bên trong và bên ngoài – Điều này trình bày các liên kết bên trong và bên ngoài của trang.
    Tệp bổ sung – Phần này xác định tệp robots.txt của trang web và Sơ đồ trang web XML.
    Tín hiệu truyền thông xã hội – Hiển thị số lượt chia sẻ cho URL trên Facebook và Google+.
    Tiêu đề HTTP – Phần này hiển thị phản hồi HTTP cho URL.
    Tên Miền và Máy chủ – Thông tin này trình bày thông tin về máy chủ Web của trang (ví dụ: địa chỉ IP, máy chủ định danh…)

Với các trang web kiểm tra website chuẩn SEO này, bạn có thể ứng dụng để kiểm tra không chỉ website của mình mà còn có thể đánh giá các website của đối thủ / đối tác để có được những chiến lược kinh doanh phù hợp.

Tuy nhiên, nếu muốn nhanh hơn và chỉ tập trung vào tối ưu website với công cụ chính là Google, bạn có thể tham khảo thêm bài viết 5 bước kiểm tra website chuẩn SEO nhanh với Google của công ty chúng tôi.


Viet SEO Dịch vụ SEO hình ảnh: chúng tôi sẽ đưa nhiều hình ảnh của, Chắc chắn bạn sẽ thấy mỗi công ty sẽ có những điểm mạnh riêng, hướng phát triển riêng cho website của bạn. Ai sẽ là người “gỡ nút thắt” cho hoạt
Cung ứng lao động Đồng Nai Các điều kiện để được cấp giấy phép hoạt động cho thuê, Hợp đồng về việc quản lý, điều hành hoạt động cho thuê lại lao động hoặc hợp đồng về việc quản lý, điều hành hoạt động cung ứng lao động để
© 2007 - 2021 https://vaythechap.cuudulieuocung.net
- Phone: +84-908-744-256